logo-cloudpbx-web

Cloud Telephony là một khái niệm hiện được rất nhiều doanh nghiệp & cá nhân quan tâm. Một dịch vụ thoại cung cấp giải pháp toàn diện cho nhu cầu của mọi doanh nghiệp, tiết giảm chi phí một cách đáng kể cũng như nâng cao tỷ lệ khả dụng bất kỳ lúc nào, nơi đâu mà vẫn đảm bảo liên lạc cho bạn trong mọi hoàn cảnh.

Nắm bắt xu hướng phát triển công nghệ và ứng dụng thông qua dịch vụ (SaaS). CloudPBX được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu thuê dịch vụ liên lạc và truyền thông như thuê tổng đài, thuê Call Center, thuê dịch vụ hội thảo, thuê dịch vụ CSKH, dịch vụ AutoCall…… CloudPBX có thể đáp ứng cho bạn tất cả các nhu cầu trên một cách chuyên nghiệp nhất với các tiêu chuẩn dịch vụ (SLA) được chúng tôi cam kết.

Sứ mệnh & Mục tiêu

CLOUDPBX định hướng phát triển Hệ Thống Tổng Đài hàng đầu tại Việt Nam và một số quốc gia lân cận. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, và đào tạo đội ngũ kỹ thuật để có thể cung cấp một Dịch Vụ Tổng Đài Toàn Diện cho các doanh nghiệp vừa & nhỏ trong và ngoài nước.

Giá trị cốt lõi

Với định hướng ứng dụng công nghệ vào truyền thông và thông tin, CloudPBX đã trở thành một trong những tập thể tiên phong trong lĩnh vực VoIP tại Việt Nam và các nước trong khu vực:
VIET NAM – LAOS – CAMBODIA.

Đội ngũ của chúng tôi

Hơn 10 năm qua, CloudPBX đã tiếp cận hơn 300+ khách hàng và nhận về cho mình những phản hồi tích cực và lấy đó làm động lực để phát triển hơn. Đội ngũ nhân viên CloudPBX có hơn 20 nhân sự trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành công nghệ thông tin sẽ mang lại những ý kiến tư vấn, giải pháp và dịch vụ tốt nhất đáp ứng “đúng” và “đủ” với nhu cầu của bạn. CloudPBX mong muốn sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp hoàn thiện và đáp ứng tốt cho nhu cầu mọi doanh nghiệp.

Khởi động sự chuyên nghiệp của bạn ngay hôm nay

Liên hệ tư vấn