Online Store

ONLINE STORE

Bạn đã có thiết bị phù hợp với dịch vụ của chúng tôi, hãy sử dụng lại mà không cần mua thêm gì nữa. Ngược lại, CLOUDPBX cho bạn chọn lựa bất kỳ thiết bị điện thoại (chuẩn SIP) nào hiện có trên thị trường mà không có bất kỳ sự hạn chế nào.

 • ĐIỆN THOẠI IP (CHUẨN SIP)

  CLOUDPBX được thiết kế hoạt động với hầu hết các loại điện thoại IP (chuẩn SIP) hiện có trên thị trường như ATCOM, Grandstream, Yealink, Cisco, Polycom… Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp & kinh tế nhất.

  XEM SẢN PHẨM 

 • MÁY TÍNH, TABLET

  Với những người thường xuyên di chuyển và làm việc từ xa thì Laptop, Thiết bị di động, Máy tính bảng (Tablet) là công cụ rất quen thuộc. Bạn hãy an tâm vì CLOUDPBX đã sẵn sàng hỗ trợ cho bạn sử dụng những thiết bị này một cách nhanh chóng, đơn giản và đặc biệt là hoàn toàn MIỄN PHÍ (đề xuất sử dụng với tai nghe chuyên dùng).

  XEM SẢN PHẨM 

 • ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG (SMARTPHONES)

  Hiện nay các ứng dụng trên thiết bị di động rất phồ biến và CLOUDPBX là dịch vụ hướng đến người dùng di động. Bạn có thể tải về các ứng dụng điện thoại một cách nhanh chóng từ AppStore hoặc Google Play và sử dụng với dịch vụ CLOUDPBX. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện và tiếp nhận cuộc gọi trên chiếc điện thoại di động của mình (iOS, Android 4.0+)

  XEM SẢN PHẨM 

Bạn vẫn cần tư vấn thêm ?

Liên hệ tư vấn