Bạn có đang sử dụng Microsoft Teams?

Bên cạnh những gì bạn đang làm cùng Microsoft Teams và những khó khăn gặp phải khi sử dụng tính năng Microsoft Phone System như khá tốn kém, không có sự hỗ trợ, thủ tục pháp lý phức tạp… Tuy nhiên, Microsoft đã xây dựng giải pháp Direct Routing và chúng tôi có thể giúp bạn tích hợp với hệ thống Tổng đài ảo CloudPBX. Chúng ta có thể tận dụng mức giá cuộc gọi rẻ hơn, linh hoạt hơn và được hỗ trợ tư vấn, cài đặt kỹ thuật tốt hơn so với Microsoft Phone System.

ms-teams-pbx

Dịch vụ Tổng đài ảo tích hợp Microsoft Teams

Với giải pháp toàn diện hoạt động giữa hệ thống Microsoft Teams hiện tại của bạn và Tổng đài ảo của chúng tôi, bạn hoàn toàn tin tưởng trao toàn quyền quản lý, hỗ trợ và tương tác cho nhân viên của mình. Và biết chắc chắn ràng họ đã có trong tay một công cụ kinh doanh và CSKH mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

cloudpbx-and-microsoft-teams

CloudPBX cung cấp giải pháp trọn gói

CloudPBX cung cấp giải pháp trọn gói cho các doanh nghiệp đang sử dụng Microssoft Team và mong muốn có tính năng như Tổng đài PBX hoặc ngược lại. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tích hợp Microsoft Teams vào tổng đài CloudPBX, giúp doanh nghiệp triển khai và quản lý dễ dàng.

giai-phap-tron-goi

Chi phí hợp lý

Giải pháp tích hợp Microsoft Teams và tổng đài CloudPBX có mức chi phí hợp lý, doanh nghiệp đã hoặc chưa sử dụng CloudPBX có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất, giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm hiệu quả mà vẫn khai thác tối đa được tính năng mà Microsoft Teams mang lại.

Hỗ trợ 24/7

Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên của chúng tôi đã qua các khóa đào tạo từ kiến thức cơ bản và nâng cao, năng lực và kinh nghiệm làm việc qua các dự án cùng Microsoft Teams. Cùng với dịch vụ Tổng đài cam kết tiêu chuẩn 24/7, trung tâm CSKH của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào bạn cần cho mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm / dịch vụ bạn đang sử dụng.

GIẢI PHÁP TÍCH HỢP MICROSOFT TEAMS & CLOUDPBX

Liên hệ chúng tôi để xây dựng gói dịch vụ dành riêng và phù hợp nhất với bạn.