Dịch vụ Cloud SMS

Dịch vụ Cloud SMS (Brandname) mang đến cho doanh nghiệp của bạn một công cụ quảng bá sản phẩm, hình ảnh công ty, bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả và nhanh chóng nhất thông qua dịch vụ tin nhắn thương hiệu (SMS Brandname)

          Brochure         

Tính năng & Tiện ích

 • Giao diện sử dụng thân thiện

  Được thiết và phát triển trên nền công nghệ HTML5, mang đến cho người dùng một giao diện thân thiện và bảo mật cấp độ cao nhất với thuật toán mã hóa 128bits AES-MD5. Đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho người dùng.

 • Quản lý theo chiến dịch

  Cho phép bạn khởi tạo và gửi tin nhắn theo nhiều chiến dịch, hệ thống quản lý và báo cáo chi tiết hỗ trợ cung cấp đầy đủ thông tin và kết quả của mỗi chiến dịch SMS đã thực hiện.

 • Tin nhắn chúc mừng sinh nhật

  Hỗ trợ gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật đến khách hàng của bạn hoàn toàn tự động theo như danh sách khách hàng được cập nhật, gửi tin nhắn đến mỗi khách hàng một nội dung khác nhau, nâng cao tính chuyên nghiệp và hình ảnh của dịch vụ.

 • Hỗ trợ tương tác qua API

  Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ toàn diện API cho doanh nghiệp có nhu cầu tương tác và phát triển ứng dụng độc lập. Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, nhằm phục vụ cho công việc kinh doanh và phát triển mở rộng.

“Hãy khám phá cách chúng tôi giúp bạn xây dựng lòng tin của khách hàng”


 • Phù hợp cho mọi doanh nghiệp

  Dịch vụ Cloud SMS hướng đến mọi người dùng với sự linh hoạt cao nhất, nhằm mục tiêu mang đến công cụ chăm sóc khách hàng & bán hàng chuyên nghiệp cho mọi cá nhân, tổ chức, nâng cao tính chuyên nghiệp và hình ảnh doanh nghiệp.


 • Bảo mật thông tin

  Là mức ưu tiên hàng đầu cho dịch vụ một khi cung cấp đến khách hàng, cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối thông qua giao thức làm việc và kết nối bởi Token. Mỗi kết nối và tin nhắn được mã hóa và làm việc qua Token, mang đến sự an toàn thông tin cho cả nhân viên quản lý dịch vụ và khách hàng sử dụng.

Khởi tạo ngay hôm nay và tận hưởng những tiện ích

          Đăng ký              hoặc            Liên hệ tư vấn