Wanek Furniture Company Limited

 • THỬ THÁCH
  Công ty Wanek Furniture (hay còn biết đến là công ty Ashley Furnituretại Việt Nam) đã và đang tìm kiếm một hệ thống thay thế hạ tầng viễnthông hiện tại đã không đáp ứng nhu cầu liên lạc của công ty.
  Ngoài ra với tình trạng không ổn định của hệ thống thoại hiện tại đã thực sựảnh hưởng đến mọi hoạt động của công ty.
  Yêu cầu đặt ra là cần một hệ thống tổng đài đáp ứng đúng & đủ mọi nhu cầuliên lạc trong thời gian nhanh nhất có thể.

  GIẢI PHÁP ĐỀ XUẤT
  Sau khi khảo sát, NTT Networks đã tiến hành lên kế hoạch tư vấn và đềxuất giải pháp tổng đài IP ứng dụng mã nguồn mở.
  Giải pháp tổng đài IP do chúng tôi đề xuất có thể thay thế cho hệ thốnghiện tại một cách hoàn hảo và đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu liên hệ củadoanh nghiệp một cách ổn định và tốt nhất.
  Hệ thống tổng đài IP do NTT Networks đề xuất sử dụng với các dòngđiện thoại Polycom IP-330 và IP-450 phục vụ cho người dùng với đầyđủ hiệu năng và tính năng

  KẾT QUẢ
  Trong khoảng thời gian như cam kết theo như yêu cầu từ công ty, NTTNetworks đã triển khai hoàn tất trong thời gian 03 ngày.
  Hệ thống nhanh chóng được đưa vào sử dụng và đáp ứng mọi nhu cầu liên lạccủa người dùng tại nội bộ và liên kết với người dùng nước ngoài.
  NTT Networks chính thức được đại diện công ty là Mr.Tuấn Anh (IT Manager)xác nhận nghiệm thu dự án.

 • GIỚI THIỆU
  Ashley Furniture Industries, Inc là nhà sản xuất đồ nội thất lớn thứ năm ở Hoa Kỳ. Làm phong phú vàđầy đủ hơn đồ nội thất nhà, bao gồm cả bộ phòng, đồ nội thất phòng ngủ và giường ngủ, recliners vàđồ nội thất chuyển động khác được gọi là các bộ phận chuyển động, và đồ gỗ. dòng sản phẩm gỗ củaAshley có lẽ tốt nhất được biết đến. Ashley duy trì các cơ sở sản xuất ở Arcadia, Wisconsin và ở gầnAnh và có kho và trung tâm phân phối ở New Jersey, Florida và California. Ashley cũng sở hữu mộtnhà máy  tại Mississippi và cơ sở khác ở Ripley, Mississippi. Công ty sản xuất khoảng hai phần ba sảnphẩm của mình, với phần còn lại thứ ba nhập khẩu từ châu Á. Ashley cũng có giấy phép một chuỗicác cửa hàng được gọi là Ashley Furniture Homestores, với gần 40 cửa hàng được điều hành bởi đạilý độc lập tại các khu vực nơi mà các công ty không thể phân phối. Nằm ở phần phía Tây trung tâmcủa Wisconsin, Ashley ở xa trung tâm sản xuất đồ nội thất tại Hoa Kỳ. Công ty này là công ty tư nhândo Giám đốc điều hành Ron Wanek, Phó Chủ tịch và đồng sáng lập Chuck Vogel, và con trai của họ

  TRIỂN KHAI
  Hệ tổng đài IP do chúng tôi triển khai được chọn lựa những phần cứngổn định. Đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu liên lạc của mỗi cá nhân, phòngban trọn vụ. Với khả năng mở rộng ấn tượng, cho phép hệ thống mởrộng gần như không giới hạn, là một ưu điểm của hệ thống sẵn sàngđáp ứng cho việc mở rộng trong tương lai.
  Hệ thống bao gồm:

  • 01 x Hệ thống máy chủ Intel.
  • 01 x Digium TDM808BF with 08 x FXO

  Hệ thống đáp ứng kết nối lên đến 08 trung kế và hơn 30 người dùng.

  THIẾT BỊ ĐẦU CUỐI
  Hệ thống sử dụng các dòng điện thoại cao cấp của Polycom ngoài ra cókhả năng hỗ trợ nhiều loại thiết bị khác như I-Phone, Nokia, Blackberry,Wifi Phone…phục vụ cho một số cá nhân thường xuyên di chuyển trong công việc.

pdf-iconDownload as PDF

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *