Viet Nam Ministry Of Home Affair

 • THỬ THÁCH

  Trụ sở mới được xây dựng nhằm phục vụ cho hơn 300 nhân viên, cán bộ và lãnh đạo của Bộ Nội vụ và có thể mở rộng trong tương lai. Bộ Nội vụ đã và đang tìm một giải pháp phù hợp, tiên tiến và theo xu hướng, tinh thần ứng dụng công nghệ mã nguồn mở vào hệ thống truyền thông của các cơ quan ban ngành. Một hệ thống có thể đáp ứng đúng và đủ mọi yêu cầu liên lạc, truyền thông của Bộ Nội vụ

  GIẢI PHÁP

  Sau khi khảo sát, NTT Networks đã lựa chọn giải pháp, thiết bị của hãng Xorcom (Israel) đề xuất cho hệ thống này. Giải pháp tổng đài IP của Xorcom được ứng dụng công nghệ mã nguồn mở Asterisk. Hệ thống thoại hoạt động, kết nối trên giao tiếp USB 2.0  (công nghệ XPP do Xorcom phát triển) có khả năng mở rộng linh hoạt và nhanh chóng

 • GIỚI THIỆU

  NTT Networks tự hào là đơn vị được tín nhiệm lựa chọn cung cấp hệ thống truyền thông cho trụ sở mới của Bộ Nội Vụ tại Số 8, Phố Tôn Thất Thuyết, Hà Nội. Giải pháp Xorcom đã được NTT Networks đề xuất và cung cấp cho hệ thống truyền thông phục vụ cho hơn 320 người dùng. Việc ứng dụng công nghệ và hệ thống mã nguồn mở trong các cơ quan ban ngành phục vụ cho việc liên lạc, quản lý và điều hành công việc tập thể lãnh đạo và cán bộ. Dự án đã triển khai và hoàn tất các hạng mục theo đúng tiến độ quy định, một lần nữa khẳng định uy tín và thương hiệu NTT Networks trên thị trường giải pháp và công nghệ IP Telephony.

  TRIỂN KHAI

  Giải pháp tổng đài IP của Xorcom (Israel) được NTT Networks chọn lựa và đề xuất cho Bộ Nội vụ. Đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu liên lạc của mỗi cá nhân, phòng ban trọn vụ. Với khả năng mở rộng ấn tượng, cho phép hệ thống mở rộng gần như không giới hạn, là một ưu điểm của hệ thống sẵn sàng đáp ứng cho việc mở rộng trong tương lai. Hệ thống với:

  • Hệ thống XR3021 (Xorcom Asterisk Server với 24xFXO)
  • Hệ thống XR0021 (Xorcom Astribank với 24xFXO)
  • Hệ thống XR0008 (Xorcom Astribank với 32xFXS) x 10

  Hệ thống đáp ứng kết nối lên đến 48 trung kế và 320 người dùng. 

  TRIỂN KHAI

  Hệ thống Xorcom Asterisk PBX với đầy đủ các tính năng tiên tiến nhất của một hệ thống tổng đài IP được ứng dụng công nghệ XPP (USB 2.0) như: ACD, IVR, Recording, Voicemail2Email… Công nghệ XPP nâng cao hiệu suất làm việc và mở rộng băng thông cho phép thực hiện nhiều cuộc gọi đồng thời hơn với tốc độ 480Mbps. Ngoài ra hệ thống Xorcom với sự ổn định cao nhất và hiệu năng tốt nhất.

  THIẾT BỊ ĐẦU CUỐI

  Hệ thống sử dụng 320 điện thoại Analog, ngoài ra có khả năng hỗ trợ nhiều loại thiết bị khác như I-Phone, Nokia, Blackberry, Wifi Phone…phục vụ cho một số cá nhân thường xuyên di chuyển trong công việc.

  KẾT QUẢ

  Theo đúng tiến độ cam kết, NTT Networks đã hoàn tất các hạng mục dự án trong vòng 15 ngày. Bộ Nội vụ là cơ quan nhà nước đầu tiên ứng dụng công nghệ truyền thông ứng dụng mã nguồn mở đưa vào hoạt động liên lạc, truyền thông. NTT Networks được chọn là đối tác và đơn vị tư vấn, cung cấp, triển khai hạ tầng và hệ thống truyền thông cho các công trình, dự án của chính phủ trong tương lai. NTT Networks chính thức được cá nhân, bộ phận quản lý xác nhận kết quả và nghiệm thu dự án.

pdf-iconDownload as PDF

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *